Sự kiện

SECOMM company trip 2019

Chia sẻ bài viết

Cùng nhau trải qua nhiều cột mốc quan trọng của năm 2019 cho đến khi các dự án đã dần được định hình và hoàn thiện, những nỗ lực và đóng góp tuyệt vời của các Secommers luôn được ghi nhận và đánh giá cao. Năm 2019 cũng chính thức khép lại với tinh thần “LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH” qua chuyến đi company trip đáng nhớ, để lại nhiều kỷ niệm tuyệt vời của toàn thể Secommers tại vùng đất hoa vàng cỏ xanh – Phú Yên.

Company trip

Bữa sáng đã được nạp đầy đủ. Đi nào!

Đặt chân đến Phú Yên vào 7:30 sáng, chúng tôi đã có ít thời gian để cảm nhận bầu không khí trong lành, mát mẻ tại nhà ga Tuy Hòa sau đó di chuyển đến tham quan nhà thờ Mằng Lăng theo như lịch trình. Nhà thờ nằm ​​cách thành phố Tuy Hòa khoảng 30km (đi về hướng Bắc), là một kiểu kiến trúc công giáo đậm chất châu Âu được xây dựng vào năm 1892 với đặc trưng là phần đỉnh nhà thờ được đặt 1 thập tự giá ở giữa hai tháp chuông. Phong cách xây dựng Gothic cổ điển đã tạo nên điểm nhấn hoàn hảo trong các bức ảnh của chúng tôi.

Company trip

Nhà thờ Mằng Lăng sở hữu kiểu kiến trúc cổ điển độc đáo và đẹp mắt

Trên cùng một tuyến đường, chúng tôi tiếp tục di chuyển đến Gành Đá Dĩa. Để vào đây cần đi bộ dọc theo một lối đi nhỏ để đến được bãi đá bazan.

Company trip

Đường đến bãi đá bazan! Trời không nắng nhưng có gió khá mạnh và vô cùng mát mẻ

Theo như chia sẻ từ những người bản địa, các bãi đá trông giống như một tổ ong khổng lồ với các cột đá xếp chồng lên nhau, chúng được hình thành từ các loại đá bazan có hình dạng khác nhau, từ hình tròn đến cả hình đa giác.

Company trip

Những đợt sóng vô cùng đẹp và ấn tượng

Company trip

Bề mặt bãi đá khá trơn; cần quan sát và bước đi cẩn thận

Company trip

Phía trước là đường bờ biển dài với dòng nước xanh ngọc và những đợt sóng khá lớn do biển động

Ở trạm dừng tiếp theo, chúng tôi đi dạo cùng nhau tại khu vực phim trường nổi tiếng từ bộ phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.

Gần kết thúc hành trình ngày đầu tiên, chúng tôi được xe đưa đến Tháp Nhạn để tham quan khung cảnh thành phố Tuy Hòa về đêm. Dù không có nhiều kỳ vọng đặc biệt khi đến đây, nhưng tòa tháp thực sự thu hút nhiều chiếc máy ảnh bởi những vẻ đẹp riêng vô cùng yên bình. Tòa tháp toát ra sự huyền ảo dưới ánh đèn ấm vào ban đêm, trở nên nổi bật và tách biệt khỏi thành phố ồn ào.

Company trip

Tháp Nhạn là một biểu tượng tinh thần và nghệ thuật của cộng đồng người Chăm

Chúng tôi quay trở về khách sạn và sau đó tham gia một trò chơi thú vị với toàn bộ các thành viên tại SECOMM. Các Secommers được chia thành 3 team và phải thực hiện nhiệm vụ trả lời các câu hỏi. Tuy nhiên, đây không hề là một trò chơi dễ dàng vì các câu hỏi nằm ở nhiều chủ đề khác nhau.

Bầu không khí trở nên căng thẳng hơn, và cuối cùng những người chiến thắng đã xuất hiện và giành được những món quà dễ thương. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả giải thưởng chính là những khoảnh khắc hài hước vô cùng đáng nhớ mà chúng tôi đã tạo ra cùng nhau.

Winner gameplay

Xin chúc mừng đội may mắn nhất đã giành được giải thưởng!

Vào ngày thứ hai, chúng tôi dành cả buổi sáng để khám phá cực đông của Việt Nam. Đi bộ trên một lối đi nhỏ với nhiều bậc thang dẫn đến Mũi Đại Lãnh với rất nhiều bậc thang, trên đường đi chúng tôi có thể nhìn ra bãi Môn, một bãi biển nhỏ được bao quanh bởi nhiều ngọn núi, bãi cát trắng và dòng nước trong vắt.

Company trip

Đường đến Mũi Đại Lãnh có vẻ khá xa. Thay vào đó, chúng tôi có nhiều thời gian trên đường đi để chụp lại khung cảnh quan tuyệt đẹp của bãi Môn

Company trip

Cuối cùng, chúng tôi cũng đã đặt chân đến Mũi Đại Lãnh

Company trip

Còn chần chừ gì nữa, ghi hình thôi!

Company trip

…và đây nữa này!

Giờ trưa đã điểm, chúng tôi lại tiếp tục di chuyển đến làng bè nổi sinh thái ở Vịnh Vũng Rô để thưởng thức hải sản.

Company trip

Đường đi phao gỗ dẫn vào bè nổi khá độc đáo

Vào buổi tối, chúng tôi tiếp tục tham quan những địa điểm trong nội thành Phú Yên và mua một số quà lưu niệm, sau đó về khách sạn để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho chuyến bay trở lại Sài Gòn vào sáng hôm sau.

Tạm biệt, Phú Yên!

Bài viết khác

SECOMM company trip

SECOMM company trip 2019